KHỬ MÙI HÔI TRONG BẾP VÀ TOILET

KHỬ MÙI HÔI TRONG BẾP VÀ TOILET

 

Mùi hôi trong phòng bếp và toalet luôn là những mùi khó chịu. Khiến căn hộ luôn trong trạng thái oi bức và là nỗi ám ảnh day dẵng cho sức khỏe của mọi người.

 

Để diệt hoàn toàn những mùi hôi đó chúng ta có thể tiến hành những công việc như sau:

 

-         Loại bỏ chổ ở của kiến, gián và chuột: chổ ở của các loài này rất ô nhiễm, đặc biệt là chổ ở của gián và chuột. Chúng thường làm tổ sau kệ bếp, bên dưới bếp gas, trong hộc tủ chứa bình gas, dưới nắp cống thoát nước. Khi tìm thấy nguyên nhân như thế chúng ta cần quét dọn rác, các mảnh thức ăn mà chuột tha vào, lau chùi, vệ sinh sạch sẽ vị trí sau kệ bếp thường xuyên. Có thể phun thuốc đuổi gián vào các góc cạnh, hộc tủ, lưng kệ, mở nắp cống phun vào. Như vậy mùi hôi sẽ hoàn toàn bị trung hòa sau 1 ngày.

 

-         Vệ sinh sạch sẽ các lớp dầu mỡ, chất bẩn bám vào bếp, toalet: bạn nên thường xuyên vệ sinh sạch sẽ các thiết bị , vật dụng dùng trong bếp và toalet, đặc biệt là các vật dụng bằng kim loại. Vì khi kim loại bị oxy hóa theo thời gian sẽ giải phóng các loại khí gây hại và có mùi khó chịu. Vì thế cần vệ sinh sạch sẽ để hạn chế đến mức thấp nhất các tác nhân gây hại đó.

 

Bạn có thể lên kế hoạch vệ sinh hàng ngày, hàng tuần tùy thời gian của bạn. Ở toilet khi bạn thấy các vết ố vàng bán trên vòi nước, trên tường, sàn, chậy rửa và lavabo là nguồn nước bạn sử dụng của bạn đã bị nhiễm phèn. Ống xả thải bị nghẹt cũng làm toalet luôn có mùi hôi , ẩm mốc. Bạn cần sử dụng nước chanh để cọ rửa, hoặc dùng các loại hóa chất tẩy rửa toalet như swim, duck, sumo,.. ( cần mang găng tay và khẩu trang vì các loại hóa chất này có nồng độ axit khá mạnh ). Sau đó pha nước trà lau lại sẽ khử mùi hoàn toàn.

 

-         Bạn cần máy hút gió cho thoáng hoặc mở của sổ. Như vậy sẽ ngăn chặn ẩm mốc phát triển

 

Và cuối cùng bạn có thể làm căn hộ của mình thêm hương thơm quyến rũ để tiếp đón khách khứa, bạn bè, người thân bạn có thể làm theo những cách sau đây :

 

-         Xông hương: bạn có thể tìm mua các loại lư xông hương, loại mùi hương mà mình yêu thích về và cắm điện. Bạn cần đóng kín tất cả các cửa phòng lại để mùi hương được ủ lâu

 

-         Chọn mua loại thơm chín mọng và mùi thơm nhất. Mang về cắt khoanh bỏ lên dĩa , trãi đều ra từng phòng. Mùi hương rất dịu và thơm. Hoặc bạn có thể chẻ đôi, lấy phần cùi thơm ra ma thay vào đó bằng 1 cây đèn cầy đang cháy.

 

-         Cho café ( lá bạc hà, huế ,..) vào một chiếc nồi, bỏ nhiều nước vào và đun sôi. Cứ giữ nước sôi như vậy cho đến khi nước cạn thì dừng lại.

 

 

Khách hàng tiêu biểu

DEAWON – CANTAVIL, IL JUNG VINA, GS E&C, NOVA Land, RENESAS, SCTV, HD BANK, MARITIME BANK, Báo THANH NIÊN, ROYAL HASKONING, PHƯƠNG NAM BOOK, SCTV, VCCI, GILIMEX Bình Thạnh, BITI'S, ChillSaigon, MAI KHÔI, HÀN MỸ...

Xem thêm...

Liên kết web

www.giatthamnet.com

Đặt liên kết? Call: 0909 162 130

Tư vấn - Báo giá - Hỗ trợ

75 Hoài Thanh, P.14, Q.8, TPHCM Đánh giá bởi hơn 150 khách hàng từ ngày May 15. Công ty vệ sinh Cửu Long đã hoàn thành tốt công trình đúng thời hạn. Ban đầu tôi thấy họ báo giá hơi cao, nhưng quả thật họ hoàn thành công trình tốt hơn mong đợi. Chúc công ty luôn thành công! Điểm: 5
Hiện có 161 khách Trực tuyến
Trang hiện tại: TIN TỨC KHỬ MÙI HÔI TRONG BẾP VÀ TOILET